CHĂM SÓC DA TẠI MENARD SALON VỚI PHƯƠNG PHÁP MASSAGE BẤM HUYỆT SHIATSU

 

Cảm nhận tinh hoa của Menard Shiatsu Massage

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống 60 năm kinh nghiệm của mỹ phẩm MENARD và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, phương pháp massage bấm huyệt Shiatsu cổ truyền Nhật Bản không chỉ cho làn da vẻ đẹp rạng rỡ và còn mang tới cho bạn phút giây tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Kỹ thuật massage và bấm huyệt Shiatsu phát huy sức mạnh và tập trung năng lượng các đầu ngón tay tác động lên các huyệt đạo, khơi dậy nguồn năng lượng bên trong cơ thể, giúp lưu thông khí huyết đồng thời kích thích quá trình trao đổi  chất của làn da. Phương pháp này kích thích da loại bỏ các chất cặn bã và hấp thu tối đa dưỡng chất, cho làn da khỏe, săn chắc và tươi sáng. Thêm vào đó, lòng bàn tay nóng ấm sẽ massage nhẹ nhàng trên các vùng da cho bạn cảm giác thư giãn hoàn toàn.

Nghệ thuật massage và bấm huyệt độc đáo của Menard kết hợp với công dụng tuyệt vời của các dòng sản phẩm đặc trị như Embellir danh tiếng với tinh chất linh chi giúp trẻ hóa da từ trong tế bào, Colax Ex bổ sung Collagen hoạt hóa giúp xóa mờ các nếp nhăn hay dưỡng chất trị nám Fairlucent với dẫn chất bền vững vitamin C APM… đã đưa Menard Facial Salons & Spa trở thành lựa chọn hàng đầu của những người phụ nữ Nhật Bản và Việt Nam khó tính nhất.

Hãy đến với Menard Facial Salons & Spa để cảm nhận tinh hoa của Menard Shiatsu Massage.